โฮมออฟฟิศดีพอจะเป็นออฟฟิศของคุณหรือไม่?

นักธุรกิจอย่างเราคงเบื่อการทำงานที่สำนักงานหรือออฟฟิศบนตึกสูงๆ ในย่านกลางเมืองที่เต็มไปด้วยความแออัดกันแล้ว ผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็กมักจะใช้การนำที่อยู่อาศัยมาปรับปรุงเป็นออฟฟิศขนาดเล็กหรือที่เรียกว่า ‘โฮมออฟฟิศ’ (Home Office) เพื่อใช้เป็นสำนักงาน ซึ่งเหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีพนักงานจำนวนไม่มากและไม่ต้องการลงทุนในการเช่าออฟฟิศนาดใหญ่ แถมยังมีความเป็นส่วนตัวสูงอีกด้วย

ซื้อของออนไลน์อย่างไรให้ปลอดภัยห่างไกลจากกลโกง

             ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ได้เพียงแค่ปลายนิ้ว ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆมากมายให้บริการเป็น Marketplace รวมถึงแบรนด์ถ้วยทองที่มีสินค้าพร้อมส่งถึงบ้าน ไม่ต้องตามหาสินค้าให้เหนื่อย หมดปัญหาหน้าร้านหมดสต็อค ไม่ว่าจะเป็นยาดม ยาหม่อง ยาสมุนไพรต่างๆ สั่งซื้อง่ายบนช้อป Golden Cup ปลอดภัย ส่งไวไร้กังวล ขายของเบาๆแล้วขอเข้าประเด็นในวันนี้เลยแล้วกัน ถึงแม้ว่าการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์นั้นสะดวกและเป็นที่นิยมอย่างมาก แต่ผู้ซื้อก็ควรต้องคำนึงถึงความเสี่ยงจากกลโกงต่างๆและวิธีป้องกันเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น

การเดินทางและการท่องเที่ยวเป็นกิจกรรมที่น่าสนุกมากอย่างยิ่ง ผู้เดินทางจะได้ไปในสถานที่ใหม่ๆ สัมผัสบรรยากาศ ความสวยงามของธรรมชาติและได้พบสิ่งใหม่ๆ การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลนับว่าเป็นกำไรของชีวิต นำมาซึ่งประสบการณ์ เรื่องราวความประทับใจที่ยากจะลืม

แต่การเดินทางท่องเที่ยวแต่ละครั้งอาจมีความเสี่ยงต่อภาวะสุขภาพได้